สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com


TOYOTA VIOS

VIOS 1.5 ติดแก๊ส LPG ระบบฉีดแก๊สเหลว (LPi) ที่ไม่มีหม้อต้ม กับชุดแก๊สของ Vialle เทคโนโลยีใหม่ จากประเทศ Netherland ใส่ถังแคปซูล 58 ลิตร เหลือพื้นที่ใส่ของได้ และยางอะไหล่ยังเก็บไว้ที่เดิม พร้อมใช้งานยามฉุกเฉิน คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆTOYOTA VIOS

VIOS ปี 2007 4 สูบ 1500 CC ติดแก๊ส LPG ระบบฉีดแก๊สเหลว (LPi) ที่ไม่มีหม้อต้ม กับชุดแก๊สของ Vialle เทคโนโลยีใหม่ จากประเทศ Netherland กับถังโดนัท 39 ลิตร ในรถแทนยางอะไหล่TOYOTA ALTIS

ALTIS 1.8E ติดแก๊ส LPG ระบบฉีดแก๊สเหลว (LPi) ที่ไม่มีหม้อต้ม กับชุดแก๊สของ Vialle เทคโนโลยีใหม่ จากประเทศ Netherland ใส่ถังโดนัท 44 ลิตร ในรถแทนยางอะไหล่  TOYOTA ALTIS

ALL NEW ALTIS 1.6 ติดแก๊ส LPG ระบบฉีดแก๊สเหลว (LPi) ที่ไม่มีหม้อต้ม กับชุดแก๊สของ Vialle เทคโนโลยีใหม่ จากประเทศ Netherland ใส่ถังโดนัท 44 ลิตร ในรถแทนยางอะไหล่ TOYOTA CAMRY

CAMRY ปี 2013 ติดแก๊สระบบ LPi ชุดแก๊ส Vialle เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยการฉีดแก๊สเป็นของเหลว ใส่ถังโดนัท 58 ลิตร


TOYOTA

ALPHARD 2.4

TOYOTA ALPHARD 2.4V ติดแก๊สระบบ LPSi ระบบฉีดแก๊สเหลวไม่มีหม้อต้ม ถังโดนัท 52 ลิตร (นอกรถ) ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน มั่นใจในความปลอดภัย


TOYOTA

ALPHARD V6

TOYOTA ALPHARD V6 ติดแก๊สระบบ LPSi ระบบฉีดแก๊สเหลวไม่มีหม้อต้ม ใส่ถังโดนัท 52 ลิตร (นอกรถ) สมรรถนะดีเยี่ยม


TOYOTA

LAND CRUISER

TOYOTA LAND CRUISER 6 สูบ กับอุปกรณ์ Vialle ทั้งชุด ใช้หัวฉีด SIEMENS รุ่น DEKA II ที่ทำการฉีดอย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และ ควบคุมการทำงานด้วยกล่องควบคุม ECU จาก Vialle Netherland


TOYOTA CAMRY

 CAMRY 2.4 ติดแก๊สฉีดเหลว LPfi กับ Vialle ใส่ถังโดนัท 52 ลิตร ลดการซ่อมบำรุงด้วยชุดอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสูงสุด 


TOYOTA

All New Vios 2013

ติดแก๊สฉีดเหลว LPfi กับ Vialle ผู้นำด้านเทคโนโลยีการฉีดแก๊สเหลว ใส่ถังโดนัท 39 ลิตร เหลือพื้นที่ท้ายรถไว้เก็บของเหมือนเดิม


TOYOTA HARRIER

ติดแก๊สฉีดเหลว LPfi กับ Vialle ผู้นำด้านเทคโนโลยีการฉีดแก๊สเหลว กับถังแคปซูลพร้อมตีคู้ปิดถัง ขนาดความจุ 58 ลิตร

view